ĐUÔI GIÓ NÓC KÍNH HẬU

ĐUÔI GIÓ NÓC KÍNH HẬU


Bảo Long chuyên cung cấp đuôi gió nóc kính hậu chính hãng , giá thành hợp lý nhất, phân phối trên toàn quốc với uy tín và chất lượng tốt nhất Lh : 0125 9685 888 để được phục vụ tốt nhất ! 


nội thất ô tô được giới chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây trên thị trường Việt Nam, đuôi gió nóc kính hậu biến xe trở lên “ngầu” hơn , thể thao hơn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho xế hộp của bạn.

đuôi cá xe hơi còn giúp điều hướng gió, tránh sự hỗn loạn của gió sau khi vượt qua trần xe và tạo áp lực xuống cốp sau xe để ép đuôi xe xuống bám đường làm giảm cảm giác bị bay xe khi lái với tốc độ cao trên đường cao tốc hay khi đi trên cầu vượt nhiều gió.

 

Đuôi gió ô tô còn giúp đẩy bùn bắn ra khi đi dưới trời mưa mà không lo văng lốm đốm lên tấm kính sau xe. Vệ sinh và an toàn hơn cho bạn.


Qua nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã được cung cấp được nhiều sản phẩm phụ kiện xe hơi ra thị trường và được nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi không ngừng nỗ lực để sản phẩm ngày càng nâng cao về chất lượng và thẩm mỹ để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tối nhất, dịch vụ tốt nhất và sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.


Để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm đuôi gió thể thao hơn quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0125 9685 888, Website: http://donoithatxeoto.com/ Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.