Dán phim cách nhiệt xe ô tô mới

Mã sản phẩm:T-C007

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Giá chưa có VAT: Liên hệ
Số lượng:

Dán phim cách nhiệt xe ô tô mới

 

Với hầu hết các loại xe ô tô được nhập khẩu và lắp ráp ở nước ta đều chưa được dán phim cách nhiệt cho kính xe, nhiều dòng xe sang như mercedes, bmv, lexus, porsche ...... thì đều có kính màu, những loại kính màu này không thể chống nóng trong nhiệt độ mùa hè Việt Nam được, vì lẽ đó  thì việc dán phim cách nhiệt cho kính xe ô tô mới mua là không thể thiếu, vậy để trọn loại phim nào phù hợp với môi trường nước ta và giá thành, bảo hành bao nhiêu lâu, quý khách tham khảo thông tin của Bảo Long cung cấp như sau:

 

Vì sao nên dán phim loại tốt?
Trên thị trường Việt Nam là nơi hội tụ các loại phim có trên thị trường thế giới, từ những loại phim đắt đến phim chưa có tiếng trên thị trường..... các loại phim có tiếng thường bị làm giả, nhái khá nhiều, khiến nhiều khách hàng tiền mất mà tật mang, ĐỐI VỚI PHƯƠNG ĐÔNG AUTO chỉ dán 2 loại chính là: phim Classis và 3M loại rẻ, với 2 loại này thì Bảo Long luôn cam kết chất lượng theo từng sản phẩm, và dễ dàng bảo hành cho khách hàng tuyệt đối 10 năm.

 

Dán phim classis mã cao cấp 
Vì sao nên dán phim Classis?
Loại phim classis ít bị làm giả, chất lượng khá phù hợp cho các loại kính xe, dễ dán và chắn tia UV hoàn toàn tốt, được bảo hành chất lượng 10 năm, có tiếng trên thế giới về chất lượng nên quý khách hoàn toàn iên tâm.

Bảng báo giá dán phim cách nhiệt.

Quý khách tham khảo đường link sau:

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: